Bán hàng online muốn nhận được hiệu quả cao thì cần đến sự góp mặt của rất nhiều yếu tố. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là việc xây dựng và thiết kế web bán hàng online. Mong muốn sẽ hỗ trợ những tân binh mới trong con đường xây dựng sự nghiệp, dưới đây mình sẽ gợi ý 10 mẫu thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đang được ưa chuộng nhất trong các dự án marketing hiện nay.

Thiết kế website riêng phục vụ bán hàng là gì?

Đối với các bạn đang kinh doanh qua hình thức trực tuyến chắc không còn xa lạ với thuật ngữ: Thiết kế web bán hàng. Một hình thức thiết lập 1 website thương hiệu, để phục vụ cho công tác mua bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ. 

thiet-ke-web-ban-hang-1
Thiết kế website riêng phục vụ bán hàng là gì?

Không gian website là nơi để chứa đựng những ý tưởng của chủ gian hàng từ khâu: giới thiệu hàng hóa, ký kết hợp đồng, thanh toán… 

Thiết kế web bán hàng đơn giản có nghĩa là hoạt động mua bán trực tuyến được thực hiện chỉ với 1 click chuột.

Lý do mà các đơn vị kinh doanh không thể thiếu 1 web bán hàng riêng?

thiet-ke-web-ban-hang-2
Lý do mà các đơn vị kinh doanh không thể thiếu 1 web bán hàng riêng?

Có rất nhiều lý do để những người chủ kinh doanh cần cân nhắc và đặt lên bàn cân việc có hay không nên thiết kế web bán hàng. Trong đó, một số những lý do chính nổi bật phải kể đến:

Tiết kiệm cho người chủ kinh doanh về chi phí

Một điều có thể dễ dàng nhận thấy về lợi ích của việc thiết kế web bán hàng là việc tiết kiệm được phần chi phí. Việc kinh doanh của cửa hàng qua website vừa tiết kiệm được cả phần chi phí thành lập và duy trì.

Thiết kế web bán hàng sẽ tiện lợi cho tất cả mọi người

Nếu với kiểu kinh doanh truyền thống, khách hàng sẽ phải đến cửa hàng của bạn để mua đồ. Nhưng nếu thiết kế web bán hàng, chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại cũng có thể mua hoặc bán hàng dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Người chủ có thể mở rộng về quy mô kinh doanh

Bạn có thể tiến hành bán được mọi món đồ tiềm năng nếu như bán có được 1 thiết kế web bán hàng chất lượng. 

Mua bán không giới hạn với hiệu quả đem lại rất cao

Thiết kế web bán hàng giúp công việc kinh doanh của người chủ không bị giới hạn về cả không gian và thời gian. Đây cũng là thiết bị để đo lường và kiểm tra xem hoạt động kinh doanh tại cửa hàng có đang tốt hay không.

Top 10 mẫu thiết kế web bán hàng đỉnh nhất hiện nay

Dưới đây mình sẽ sắp xếp lại 10 mẫu thiết kế web bán hàng với lượng buyer khủng nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

thiet-ke-web-ban-hang-3
Top 10 mẫu thiết kế web bán hàng đỉnh nhất hiện nay

Mẫu thiết kế website bán hàng – Intenso

Đây đang là mẫu thiết kế web bán hàng đứng đầu trong danh sách hiện nay. Và hứa hẹn tương lai sẽ được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Mẫu thiết kế website bán hàng – Everything

Đây là mẫu thiết kế web bán hàng được cho ra đời vào năm 2016 với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tính tăng nâng cao, thoải mái tùy chỉnh với hình ảnh sắc nét.

Mẫu thiết kế website bán hàng – Nobi Rossy Store

Một trong những mẫu thiết kế website bán hàng không kém cạnh những thương hiệu khác đó là Nobi Rossy Store. Đây chính là 1 mảnh đất màu mỡ để bạn tìm kiếm cho mình 1 hình mẫu ưng ý.

Mẫu thiết kế website bán hàng – Amazon

Top mẫu thiết kế web bán hàng tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua là Amazon. Một website cực kỳ lớn trong thị trường kinh doanh thương mại điện tử hiện nay.

Mẫu thiết kế web bán hàng – AliExpress

Bạn muốn có 1 mẫu thiết kế web bán hàng giống với AliExpress? Hãy ghé qua kênh thương mại điện tử được đánh giá là nổi bật nhất trong năm và tham khảo ý tưởng thiết kế nhé!

Mẫu thiết kế website bán hàng  – Comohos

Nằm ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng mẫu thiết kế website bán hàng thu hút nhất chính là Comohos. Một nền tảng web vừa đa năng nhưng cũng rất linh hoạt.

Mẫu thiết kế website bán hàng  – Luxury

Với những người kinh doanh trực tuyến chắc không quá xa lạ với thương hiệu Luxury. Một website tiện lợi tích hợp tính năng blog, Portfolio…

Mẫu thiết kế website bán hàng  – Gmarket

Gmarket là 1 trang thương mại điện tử được sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Hiện nay, tại Việt Nam thì Gmarket cũng là mẫu thiết kế web bán hàng có giao diện đẹp rất được ưa chuộng.

Mẫu thiết kế website bán hàng  – Best Buy

Bạn đã bao giờ mua hàng trực tuyến trên Best Buy chưa? Đây cũng là mẫu thiết kế web bán hàng lý tưởng tiếp theo mà bạn có thể dùng để tham khảo. Các gian hàng được bố trí rất chuyên nghiệp và khoa học.

Mẫu website thiết kế bán hàng  – MegaShop

Mẫu thiết thế web bán hàng – MaxShop đã tạo 1 cơn sốt trên thị trường vào năm 2019. Với giao diện sống động, bố cục hợp lý, người mua có thể dễ dàng để tạo đơn mua hàng.

Thiết kế website bán hàng tại đâu uy tín nhất?

Để tạo ra được 1 web kinh doanh bán hàng hiệu quả, người kinh doanh cần tìm được 1 đơn vị thiết kế web bán hàng uy tín và chất lượng. Webbanhang.info cam kết hỗ trợ khách hàng thiết kế 1 website chuẩn SEO, dịch vụ gia tăng – chăm sóc và bảo trì khách hàng ngay cả khi dịch vụ kết thúc. 

Mức giá dịch vụ thiết kế website bán hàng tại  Webbanhang.info cam kết cạnh tranh cao nhất trên thị trường hiện nay.