Chuyên mục chia sẻ lần này, mình sẽ chia sẻ đến bạn đọc những mẫu thiết kế web bất động sản cực kỳ đẹp mắt và thu hút nhiều lượng truy cập nhất hiện nay để bạn đọc tham khảo. Đây cũng là công cụ giúp quảng cáo hiệu quả và tăng thêm lượng tương tác cho khách hàng. Để có thể đạt được hiệu quả kinh doanh lớn, không thể bỏ qua được việc xây dựng 1 website chuyên nghiệp.

Lý do người kinh doanh BĐS cần phải thiết kế web

Thiet-ke-website-bat-dong-san-3
Lý do người kinh doanh BĐS cần phải thiết kế web?

Tâm lý chung của những người quan tâm đến các sản phẩm bất động sản: họ sẽ tìm hiểu được những gì từ khối BĐS mà mình muốn đầu tư thông qua internet? Việc thiết kế website bất động sản là cách tối ưu nhất để tiếp cận khách hàng vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và cũng không hề tốn công sức. 

Những hình thức thiết kế website bất động sản

Để thiết kế web bất động sản có rất nhiều hình thức khác nhau: 

  • Web dành riêng cho 1 dự án bất động sản.
  • Web làm môi giới bất động sản. 
  • Web dành riêng cho những đơn vị kinh doanh bất động sản.
  • Web để phục vụ dịch vụ trong bất động sản.

Top 10 mẫu thiết kế web bất động sản cập nhật mới nhất hiện nay

Thiet-ke-website-bat-dong-san-2
Top 10 mẫu thiết kế web bất động sản cập nhật mới nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là thông tin tổng hợp của 10 mẫu giao diện khi thiết kế web bất động sản vừa đẹp mắt mà vẫn hết sức chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế website BĐS – Template Bất động sản.VN

Giao diện hiện đại, sử dụng đến tone màu xanh dương làm chủ đạo khiến Template Bất động sản. VN thu hút được hàng ngàn khách truy cập mỗi ngày. Đây là mẫu thiết kế web bất động sản có bố cục khoa học và dễ dàng thao tác.

Mẫu thiết kế website BĐS – Skyland

Một mẫu thiết kế web bất động sản tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến bạn là Skyland. Website được thiết kế với phong cách chuyên nghiệp và thu hút bởi dạng landing. Bộ lọc thông minh để tìm kiếm thông tin được đặt ngay đầu trang, cùng với việc được tích hợp nhiều Module tiện ích.

Mẫu thiết kế website BĐS – dự án BĐS Vinhomes

Giao diện thiết kế web bất động sản của dự án Vinhomes rất hiệu quả và thu hút được nhiều lượt truy cập. Nhiều tính năng nổi bật của web phải kể đến: view ảnh theo album, show mặt của của bản thiết kế, tra cứu thông tin chi tiết của từng dự án…

Mẫu thiết kế website BĐS – Delta Platinum

Delta Platinum là mẫu thiết kế web bất động sản hiệu quả, tại website khách hàng sẽ tìm kiếm được nhiều thông tin chính: nhà đất, dự án bất động sản… Delta Platinum được nhiều người dùng đánh giá là website có nhiều ưu điểm nổi bật.

Mẫu thiết kế website BĐS – Lupul Group

Lupul Group là một mẫu thiết kế web bất động sản có phong cách thiết kế bởi tone màu xanh chủ đạo. Một phong cách thiết kế hiện đại nhưng lại rất đơn giản. Website được thiết kế với các thư mục tư vấn dịch vụ về: kiến trúc, nội thất, phong thủy…

Mẫu thiết kế website BĐS – Ant Land

Thiết kế web bất động sản của Ant Land là phương pháp tối ưu SEO dễ dàng lên web nhất. Và cũng giúp Ant Land dễ dàng tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn là phương pháp Marketing truyền thống. Website được thiết kế bằng công nghệ Responsive, kết hợp cùng bộ lọc tìm kiếm và phân loại thông minh.

Mẫu thiết kế web bất động sản – MEGALand

EGA Land là mẫu thiết kế web bất động sản với giao diện dành riêng cho các chuyên gia bất động sản, các công ty kinh doanh & tư vấn dịch vụ bất động sản với quy mô nhỏ và vừa.

Giao diện web của EGA Land truy cập được cả trên điện thoại di động và máy tính bảng. 

Mẫu thiết kế website BĐS – Miso

Miso là 1 mẫu thiết kế web bất động sản hiện đại và trang nhã, với giao diện tạo cho người truy cập 1 cảm giác ấm cúng. Ưu điểm nổi bật trong thiết kế web là ở phần khoảng trắng lớn. Khiến người đọc sẽ tập chung cao độ với phần nội dung bên trong.

Mẫu thiết kế website BĐS – dự án BĐS Sea View

Thiết kế web bất động sản của dự án Sea View có màu sắc giao diện trang nhã. Người truy cập sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và sang trọng của website. Nếu bạn đang tham khảo mẫu website, đây sẽ là 1 gợi ý lý tưởng.

Mẫu thiết kế website BĐS – Delta Arc

Template Delta Arc là mẫu thiết kế web bất động sản có giao diện phù hợp với ngành: bất động sản, kiến trúc, dịch vụ khách sạn và nội thất. Với phong cách thiết kế và sắp xếp layout đơn giản, thêm phần điểm nhấn thu hút người truy cập. 

Kết Luận

Chắc chắn các bạn cũng sẽ hiểu, bất động sản là 1 ngành đem đến nguồn doanh thu vô cùng hấp dẫn. Vậy nên, môi trường cạnh tranh của ngành nghề này cũng vô cùng phức tạp. Làm cách nào để tạo lợi thế cho chính mình? Hãy thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp để mở rộng mô hình kinh doanh.

Đây chính là 1 chiến lược kinh doanh sáng xuất cho các chủ đầu tư. Và cho dù lựa chọn loại hình thiết kế web nào cùng đừng quên tham khảo bài viết và chọn cho mình 1 giao diện template trong 10 mẫu web được chia sẻ trong bài viết này nhé!