Bảo vệ là lực lượng có vai trò không kém phần quan trọng và giữ được trật tự cho khu vực an toàn với những hoạt động sản xuất và kinh doanh. Vậy không chỉ cần nguồn lực bảo vệ mà phải còn những trang thiết bị – website linh hoạt ứng phó. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn nơi thiết kế web công ty bảo vệ uy tín và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế web công ty bảo vệ – tầm quan trọng

thiet-ke-web-cong-ty-bao-ve-2
Thiết kế web công ty bảo vệ uy tín – chất lượng

Hiện nay, trên thị trường ngay cả những công ty/ doanh nghiệp lớn – nhỏ đều có dịch vụ bảo vệ – an ninh cho vật chất có bên trong công ty. Ngày trước muốn thuê những dịch vụ như thế này người kinh doanh phải dựa vào quen biết, nhưng mãi về sau thì không cần mà chỉ cần tìm đến một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ trên là được. Ở những năm trước kia Web dịch vụ dành cho bảo vệ còn nhiều mặt hạn chế nhưng đã được khắc phục một số nhược điểm hạn chế trở thành ưu điểm nổi bật như sau:

 • Đại diện bộ mặt công ty có mặt trên internet, thông tin đơn vị được cập nhật sẵn, dịch vụ luôn được khách hàng tìm kiếm dễ dàng không cần phải qua trung gian.
 • Khách hàng mới – tiềm năng luôn được tiếp nhận lên đến hàng trăm – triệu khách.
 • Chi phí – thời gian được tiết kiệm hơn khi quảng bá thương hiệu, dịch vụ bên công ty.
 • Dịch vụ được nâng cao giá trị uy tín – chất lượng từ đơn vị cung cấp.
 • Sử dụng với các công cụ nhanh chóng tìm kiếm dễ dàng như Google, Facebook, … 

Một số bước trong thiết kế web công ty bảo vệ

Thiết kế web công ty bảo vệ cũng được trải qua theo quy trình 5 bước cụ thể cho những ai chưa từng sử dụng dịch vụ:

 • Bước 1 – thiết kế giao diện, giá cả, thời gian hoàn thành: khi mới sử dụng bạn sẽ được nhân viên tư vấn những giải pháp tối ưu nhất đối với giao diện – chức năng mà web mang lại. Cũng chính là bước đầu cho sự thành công của Website công ty khiến cho người có nhu cầu sử dụng và tìm kiếm một cách nhanh chóng.
 • Bước 2 – giao diện được định sẵn: khi được tư vấn khách hàng sẽ được các kỹ sư thiết kế đưa ra mẫu thiết kế sẵn xem có hài lòng với quý khách hay không? Vì từng vị khách hàng sẽ có những cách nhận định khác nhau đem đến cái nhìn cầu toàn hơn về website đó.
 • Bước 3 – giao diện được nghiệm thu: tránh chi phí – thời gian – công sức khi thiết kế web công ty bảo vệ, khi tìm được giao diện ưng ý 2 bên sẽ thỏa thuận và ký kết nghiệm thu đối với giao diện này. Nó sẽ chính là giao diện đồng bộ hóa trên mọi diễn đàn của công ty.
 • Bước 4 – lập trình và thiết kế: nhân viên kỹ thuật sẽ lập trình đúng theo như bản hợp đồng giao ước từ trước. Nếu trong quá trình lập trình có thắc mắc, sửa đổi, sẽ được thỏa thuận với người lập trình trước khi hoàn thành website chính thức.
 • Bước 5 – bàn giao: khi hoàn thành đúng như những gì mẫu định sẵn trên hợp đồng giao dịch trước đó. Nhân viên sẽ bàn giao và hướng dẫn, nếu trong quá trình vướng mắc, nâng cấp, … gọi ngay đến công ty sẽ có nhân viên tư vấn và nâng cấp đúng theo yêu cầu.

Những lợi ích trong việc thiết kế web công ty bảo vệ

thiet-ke-web-cong-ty-bao-ve-1
Những lợi ích trong việc thiết kế web công ty bảo vệ

Dù bạn lập doanh nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào, nhưng việc có cho công ty/ doanh nghiệp mình một chiếc website chính hiệu là điều không hoàn toàn phí – thừa. Vì Web đang được xem là công cụ mang đến lợi nhuận doanh thu trong tháng – quý – năm của doanh nghiệp, tạo nên quảng cáo có thể đến tay người đang cần nhu cầu sử dụng. 

Hãy lập cho công ty/ doanh nghiệp với một trang web làm hoạt động – hỗ trợ cho việc quảng bá sản phẩm – thương hiệu – chất lượng – uy tín – dịch vụ cạnh tranh. Đồng thời, còn thu hút được một số nguồn nhân công nhất định giúp cho công ty luôn vững vàng trên đường sự nghiệp.

Giá thiết kế web công ty bảo vệ bao nhiêu?

Dưới đây là một số giá tham khảo trên thị trường với gói thiết kế website dành cho công ty bảo vệ bao gồm những dịch vụ cụ thể như sau:

 • Thiết kế – chỉnh sửa – nâng cấp theo đúng yêu cầu mà khách quan tâm
 • Dịch vụ được tặng thêm 2 banner
 • Bảo hành – bảo trì cho mỗi web hằng tháng
 • Vận hành thử miễn phí 
 • Gói bảo hành được lên đến 1 năm với các miền và hosting ở trạng thái tốc độ cao và tăng độ mượt mà cho trải nghiệm.

Giá được trên thị trường hiện này dao động từ 5.000.000 – 6.000.000 đ/ 1 website được thiết kế đúng theo yêu cầu của khách.

Nơi thiết kế web công ty bảo vệ uy tín – chất lượng

Hiện nay, thị trường nhiều đơn vị thiết kế website đại trà theo yêu cầu của khách hàng, nhưng vẫn làm cho mọi người lo lắng – hoang mang không biết nơi nào sẽ có dịch vụ tốt nhất? Vì thế, hiểu được tâm lý của khách hàng chúng tôi xin giới thiệu tại webbanhang.info là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất – giá thành rẻ – phù hợp với một số công ty vừa mới thành lập. Luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, dịch vụ hậu đãi về sau, tiết kiệm chi phí, website hiện đại, ổn định, … làm cho khách hàng yên tâm.

Tổng kết

Với những gì chúng tôi cung cấp cho bạn hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website dành cho công ty bảo vệ hay nơi cung cấp dịch vụ ấy tại webbanhang.info dựa theo tiêu chí đánh giá yêu thích của khách hàng. Hy vọng với bài viết thiết kế web công ty bảo vệ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thêm một số thông tin thiết kế web chuẩn xác nhất.