Việc kinh doanh qua hình thức Online vẫn đang và ngày càng phát triển theo xu hướng thị trường, loại bỏ đi cái hình thức cũ là giao tiếp bằng tiếp xúc người với người. Vì vậy, nếu bạn đang làm luật – kinh doanh văn phòng luật hay bất kỳ hình thức nào đều hướng đến thiết kế web công ty luật nhằm nắm bắt cơ hội tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Điểm cơ bản của thiết kế web công ty luật là gì?

thiet-ke-web-cong-ty-luat-2
Điểm cơ bản của thiết kế web công ty luật là gì?

Có thể biết đây là một trang web dành cho một cá nhân hay một tổ chức tư nhân. Nhưng bạn vẫn đang làm việc tại văn phòng chính nhà mình mà không cần lên công ty. Nếu bạn muốn phát triển bản thân – công ty theo hướng định sẵn bạn có thể phát triển đúng trên trang website mang thương hiệu của bản thân trong lĩnh vực này. Tại đây, bạn có thể giới thiệu – năng lực – thành tích cá nhân của mình cho khách hàng thấy được.

Những lợi ích từ việc thiết kế web công ty luật cho chính bạn

Website như thổi vào kinh tế thị trường Việt Nam một xu hướng mới cho ngành công nghệ hiện đại, vậy lợi ích mà chúng mang lại cho chính công ty bạn là gì?

Lý do nên thiết kế cho một trang web?

  • Tiếp cận khách hàng: họ muốn khách hàng hiểu hơn về tiềm lực của họ mang lại cho quý khách. Gồm những việc như: thông tin (địa chỉ, số điện thoại, …), khả năng thông tin của công ty, … Để tìm được thông tin này đều được thông qua những trang Website văn phòng luật cung cấp đem lại ấn tượng cho khách hàng.
  • Lợi thế đối với đối thủ cạnh tranh: một công ty luật có thể làm việc 24/7 hoặc có thể lên đến 365 – 366 ngày thông qua phương thức truyền miệng của đại chúng. Và nếu có web việc truyền miệng càng nhanh chóng và hiệu quả hơn đối với sự thành công của họ.
  • Nơi tiếp thị nhanh chóng – mạnh mẽ: nơi cung cấp dịch vụ của họ và truyền bá đến với người tiêu dùng là hình thức website. Nhưng đối với web thì không thể nào đủ tính cạnh tranh thị trường khốc liệt ngày nay và họ muốn tìm đến dịch vụ bên công ty luật.

Thế nào là thiết kế với web chuyên nghiệp?

  • Không đơn thuần là website giản đơn về hình thức mà nó nâng cao được mục tiêu hướng đến của công ty đối với khách hàng tiềm năng.
  • Website chuyên nghiệp không chỉ là tiềm năng thu hút khách mà nó khiến khách hàng tin tưởng được sự tiện lợi của web.

Báo giá của thiết kế web công ty luật

Các gói của công ty thiết kế dành cho những website công ty luật thường được phân làm nhiều gói từ phổ thông đến chuyên nghiệp. Giá thành cũng được tăng theo cấp độ ấy, giá tham khảo trên thị trường ngày nay cập nhật như sau:

  • Gói phổ thông từ 1 – 3 có giá dao động từ 4.500.000 – 6.300.000/ 1 gói nếu thanh toán theo đúng 1 lần trong kỳ giao dịch. Nếu khách hàng thanh toán theo 2 lần sẽ dao động từ 5.000.000 – 7.000.000/ 1 gói sử dụng dịch vụ.
  • Gói chuyên nghiệp với giá từ 1 – 3 với giá dao động nếu thanh toán 1 lần sẽ có mức quy định 7.200.000 – 9.100.000/ 1 gói và nếu quý khách hàng đang có dự định chia nhỏ làm 2 lần thanh toán thì dao động từ 8.000.000 – 10.000.000/ 1 gói dịch vụ.

Giao diện của thiết kế web công ty luật đem sự tin tưởng cho khách hàng

thiết kế web công ty luật
giao diện của thiết kế web công ty luật đem sự tin tưởng cho khách hàng

Giới thiệu công ty:

Giới thiệu được dịch vụ mà bên công ty bạn cung cấp cho khách hàng và khách hàng muốn tìm hiểu những gì bên công ty bạn. Khối lượng chuyền tải thông tin không quá dài dòng, có thể ngắn gọn – hữu ích – quan trọng đối với người muốn nghe.

Phần video cho giới thiệu công ty:

Video được tìm hiểu qua phần nội dung mà công ty muốn truyền tải nội dung cho khách hàng, vì thế bạn có thể làm nên điểm mạnh giúp cho khách hàng nhanh chóng tìm đến công ty bạn hơn.

Thông tin dịch vụ tiêu biểu:

Tại sao gọi là tiêu biểu? Vì được khá nhiều người sử dụng sẽ được đề mục lên tiêu điểm chính của website nhằm quảng bá được sản phẩm mà bên công ty luật cung cấp.

Đội ngũ nhân viên luật – form dịch vụ luật:

Sẽ có nhiều khách chú trọng đến nhân viên tại công ty/ doanh nghiệp luật của bạn vì đó như bộ mặt của công ty, vì thế để ảnh đại diện cho nhân viên cũng là điều hiển nhiên. 

Hình ảnh hoạt động:

Một số hoạt động cụ thể sẽ được truyền tải lên trang website của bạn với từng dịch vụ cụ thể nhất định. Như về hoạt động – sự kiện – tin tức – kiến thức và một số thông tin liên quan đến công ty.

Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế web công ty luật uy tín – tin cậy

Để tìm được nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường không phải khó khăn, bạn đừng quá lo lắng nếu bạn đã đọc qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thêm thông tin về đơn vị cung cấp. Tại webbanhang.info luôn là nơi tin cậy – uy tín – chất lượng luôn cung cấp những dịch vụ thiết kế website hậu đãi về sau dành cho những doanh nghiệp/ công ty/ cá nhân mới. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu những dịch vụ với giá thành rẻ – hợp lý luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tổng kết

Trên đây, là bài viết cho biết thêm thông tin về thiết kế web công ty luật và nơi cung cấp dịch vụ thiết kế tại webbanhang.info đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ – uy tín – tin cậy – trách nhiệm. Hy vọng những điều trên bạn sẽ biết được một số thông tin cần thiết về website dành cho công ty của bạn kể cả phát triển hay đang phát triển.