Du lịch được đánh giá là 1 ngành kinh doanh trực tuyến cực kỳ hiệu quả. Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống và đi du lịch cũng vậy. Ngành du lịch chiếm tỷ trọng cao trong doanh thu kinh doanh của cả nước. Thiết kế web du lịch là một chiến lược tối quan trọng với các doanh nghiệp đang muốn thúc đẩy phát triển kinh doanh.

Các loại website dành riêng cho ngành du lịch hiện nay

thiet-ke-website-du-lich-2
Các loại website dành riêng cho ngành du lịch hiện nay

Để bắt đầu đi tìm hiểu về thiết kế web du lịch, bạn cần nắm được những loại website chính dành riêng cho du lịch hiện nay.

 • Web giới thiệu về tour và công ty du lịch.
 • Web để đặt tour du lịch (tương tự với E-Commerce).

Tùy vào mục đích thiết kế, các công ty có thể sử dụng linh hoạt 1 trong 2 hình thức website du lịch như trên. Phần lớn các doanh nghiệp du lịch hiện nay đều nhận định được tầm quan trọng của việc thiết kế website. Vậy nên, họ cũng rất nhanh chóng để đưa ra quyết định có hay nên đầu tư phát triển 1 website du lu lịch riêng.

Mẹo thiết kế web du lịch giúp tối ưu hóa chiến lược kinh doanh của công ty

 • Người thiết kế chỉ nên tập trung vào phần nội dung chính, không lan man.
 • Hình ảnh được hiển thị trong web phải tinh tế và độc đáo.
 • Cần điền đầy đủ các thông tin chi tiết về web.
 • Khi thiết kế web du lịch cần giảm thiểu lỗi chuyển ảnh.
 • Đánh dấu những phần thông tin trọng điểm quan trọng.
 • Xây dựng trang đóng góp ý kiến có những hình ảnh minh họa sống động.
 • Thiết kế web thân thiện với cả thiết bị điện thoại thông minh.
 • Giảm thiểu hộp đầu vào và các mục yêu cầu.
 • Phải có chứa yếu tố xác thực thông tin. 

Top 10 mẫu thiết kế web du lịch cập nhật mới nhất hiện nay

Gợi ý 10 mẫu thiết kế web du lịch với chất lượng cao, hội tụ đầy đủ yếu tố tạo dựng nên 1 website chuyên nghiệp.

thiet-ke-website-du-lich-1
Top 10 mẫu thiết kế web du lịch cập nhật mới nhất hiện nay

Mẫu thiết kế website du lịch – Airbnb

Airbnb là một mẫu thiết kế web du lịch cho những anh chị muốn xây dựng 1 web cho người thuê trọ ngắn hạn hoặc dài hạn. Có thể là cho thuê căn hộ, nhà dân, giường ký túc xá hay phòng khách sạn…Website gồm 2 giao diện chính: phần giao diện dành cho người dùng và phần giao diện để trải nghiệm người dùng. 

Mẫu thiết kế website du lịch – Another Escape

Another Escape là mẫu thiết kế web du lịch theo phong cách văn hóa sáng tạo, lối sống ngoài trời cùng những ấn phẩm sống bền vững. Dựa vào hình ảnh núi rừng tuyệt đẹp làm phong cách thiết kế chính của web.

Mẫu thiết kế website du lịch – Design Hotel

Khác hoàn toàn với mẫu thiết kế web du lịch Airbnb, Design Hotel được xây dựng với mạng lưới hơn 300 khách sạn lớn và nhỏ, đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Chỉ cần truy cập vào web, người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm được khách sạn phù hợp.

Mẫu thiết kế website du lịch – VisitFinland

Nếu bạn là fan cứng của cực quang, hay là ông già Noel hoặc là hình ảnh thiên nhiên hoang dã. Hãy tham khảo ngay mẫu thiết kế web du lịch VisitFinland của Phần Lan. Web được thiết kế với gam màu chủ đạo là trắng cùng với những bản đồ hoạt hình được thiết kế độc đáo. Giúp website trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế website du lịch – The Yacht Week

Bạn muốn thiết kế web du lịch với hình ảnh chủ đạo là những chuyến phiêu lưu trên du thuyền. Hay thức dậy sẽ thấy 1 giao diện hoàn toàn mới của những hòn đảo nổi tiếng thế giới? hãy tham khảo ngay web The Yacht Week được thiết kế chủ đạo xanh trắng, toát lên vẻ đẹp chân thực nhất của cuộc sống biển đảo.

Mẫu thiết kế website du lịch – Pitch Tent

Pitch Tent là mẫu thiết kế web du lịch với hình ảnh những cuộc khám phá, cắm trại về cuộc sống nông thôn dân dã nhất của Vương Quốc Anh.

Mẫu thiết kế website du lịch – Parley Manor

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết kế web du lịch về đám cưới hãy tham khảo ngay Parley Manor.

Mẫu thiết kế website du lịch – Jackaroo Caravans 

Đây là 1 mẫu thiết kế website du lịch cho các tín đồ đam mê du lịch tự túc với phương tiện di chuyển bằng xe.

Mẫu thiết kế website du lịch – Turneffe Island Resort

Mẫu thiết kế web này dành riêng cho những đơn vị kinh doanh ngành du lịch đảo nghỉ dưỡng. Đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng tại vùng bờ biển Belize.

Mẫu thiết kế website du lịch – Outlines

Một mẫu thiết kế web du lịch sử dụng công cụ thiết kế web thông minh, với hình ảnh về cuộc hành trình vượt bản đồ đầy hấp dẫn. Chắc chắn sẽ là 1 gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Kết Luận:

Thiết kế web du lịch thể hiện 1 bức ảnh lớn tuyệt vời được hiển thị trước mắt người truy cập và trình diễn những điểm tốt nhất. Công nghệ thiết kế website du lịch mang lại rất nhiều hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng. Nếu là 1 nhà quản lý nhạy bén và thông minh, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn 1 hình thức marketing vừa tiết kiệm vừa gây được hiệu ứng tốt nhất. Top 10 mẫu web dưới đây để tham khảo sẽ giúp bạn đưa ra được ý tưởng sáng tạo web sáng tạo và độc đáo nhất!