Mẫu thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp và đẹp sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này tiếp cận học viên tốt hơn. Nếu bạn đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến giáo dục thì website giáo dục sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn tiếp cận học viên qua nền tảng mạng xã hội. Hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế web giáo dục đẹp nhất mà chúng tôi tổng hợp được trong bài viết này.

Top 5 mẫu thiết kế web giáo dục thịnh hành và đẹp nhất hiện nay bạn nên tham khảo

Bạn là người đang kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục. Thời kỳ Covid tránh tiếp xúc này bạn muốn thiết kế web giáo dục để tiếp cận học viên 1 cách tốt hơn. Vậy thì hãy tham khảo ngay nội dung bên dưới đây – chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất hiện nay.

Top 1: Mẫu website giáo dục Education center

Quản lý học sinh là 1 quá trình quan trọng giúp đảm bảo hành vi và tiến độ học tập của học sinh. Đặc biệt ở những hệ mầm non và tiểu học. Mẫu website giáo dục Education Center sinh ra là để dành cho những ngôi trường này. Hệ thống trang web sẽ giúp cho giáo viên nhanh chóng thống kê chiều cao, sức khỏe và cân nặng của học sinh. Hệ thống của mẫu website này còn giúp giáo viên quản lý chế độ ăn uống của học sinh từ đó đưa ra thực đơn 1 cách phù hợp với từng lứa tuổi.

thiet-ke-web-giao-duc-2
Education Center – sự lựa chọn hoàn hảo cho cấp bậc tiểu học và mầm non

Mẫu website Education Center còn là phương tiện hữu hiệu giúp liên lạc giữa phụ huynh và nhà trường. Thông qua tin nhắn từ ứng dụng trên hệ thống của web, phụ huynh có thể nhận được tình hình sức khỏe của con, tình hình học tập và các khoản chi phí khác tại trường.

Mẫu web Education Center với giao diện thiết kế bắt mắt đem lại những tính  năng hiệu quả chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái ngay lần đầu trải nghiệm.

Top 2: Mẫu website giáo dục LMS Learning Management System

LMS Learning Management System là 1 trong những mẫu thiết kế web giáo dục được yêu thích nhất hiện nay. Mẫu thiết kế này có ưu điểm là có khả năng tùy chỉnh hồ sơ cho giáo viên, người dùng, khóa đào tạo trực tuyến và quản lý hiệu quả bài học mà giảng viên muốn truyền tải. Các thông tin quan trọng có thể tùy chỉnh nhanh chóng ngay cả với dữ liệu lớn.

Với những tính năng ưu việt, LMS Learning Management System trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn – đặc biệt là các trung tâm học trực tuyến.

Top 3: Mẫu thiết kế web giáo dục University

University là mẫu thiết kế được phát triển dựa trên nền tảng Bootstrap – là 1 mẫu thiết kế giáo dục chuyên nghiệp, cao cấp. Nếu bạn đang cần mẫu thiết kế cho 1 tổ chức uy tín thì đây là phương án tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể cài đặt việc chạy quảng cáo cho web đồng thời với việc chạy quảng cáo thương hiệu cá nhân.

University đến thời điểm hiện tại sở hữu 7 bố cục. Giao diện bạn có thể chọn theo sở thích của bản thân. Tùy theo nội dung bài giảng mà bạn thiết lập các mẫu slide cho phù hợp. Thường thì các nhà thiết kế sẽ gợi ý cho bạn thông tin cần thiết để giới thiệu website cho trường học.

University còn smart đến nỗi tích hợp nhiều trang mua có sẵn và cho phép bạn mua bán – trao đổi tài liệu trên web. Về cơ bản thì đây là mẫu website trường học có giá trị xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra. Và nó phù hợp với hầu khắp các trường đại học đang muốn thiết kế website giáo dục.

Top 4: Mẫu website giáo dục Smarthead

Mẫu website Smarthead được xem là mẫu có giao diện thân thiện và hệ thống quản lý dễ sử dụng nhất hiện nay. Chính vì vậy những người không quá am hiểu kiến thức về công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng sử dụng web này. Người dùng sẽ rất dễ để tùy chỉnh các chi tiết trên trang web theo ý muốn của mình.

thiet-ke-web-giao-duc-1
Smarthead – mẫu website được cho là dễ sử dụng nhất

Hơn nữa, mẫu website Smarthead cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về giao diện cũng như tính năng thông minh mà nó sở hữu. Chính vì vậy khẳng định Smarthead là 1 trong những mẫu thiết kế web giáo dục tốt nhất hiện nay là đúng.

Top 5: Mẫu website giáo dục Academy

Academy là mẫu website giáo dục lý tưởng giúp bạn điều hành hoạt động của nhà trường, học sinh và giáo viên trong quá trình học tập. Giao diện của mẫu thiết kế này được đánh giá là gần gũi và thân thiện với học sinh. Điểm nổi bật của mẫu website Academy là khả năng bảo mật tốt. Không như 1 số mẫu web giáo dục khác chỉ mạnh cho các hoạt động quản lý.

Điều làm cho Academy trở nên đặc biệt là tính năng quảng bá cho thương hiệu của nhà trường. Điều này gián tiếp làm tăng uy tín của nhà trường trong phụ huynh, học sinh và sinh viên. Đồng thời nó cũng đánh bóng tên tuổi cho trường giúp trường phủ sóng đến nhiều đối tượng hơn.

Webbanhang.info – địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế web giáo dục

Phía nhà trường đang cần tìm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế web giáo dục đẹp mà giá cả hợp lý thì webbanhang.info là sự lựa chọn tốt nhất cho quý trường. Chúng tôi tự tin đem đến hàng trăm mẫu thiết kế đẹp – bắt mắt và cung cấp tính năng hiệu quả cho hoạt động quản lý của trường. Ngoài ra chúng tôi luôn đồng hành cùng phía trường học mọi lúc ngay cả khi website gặp trục trặc sau khi bàn giao.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các mẫu thiết kế web giáo dục đẹp nhất hiện nay. Tạm biệt và chúc bạn thành công trong con đường mà bản thân đã tin tưởng lựa chọn.