Ngoài việc bán hàng online trên những sàn thương mại điện tử, các doanh nghiệp kinh doanh về mặt hàng nội thất cũng đã bắt đầu tạo cho riêng mình các trang web để tăng thêm sức cạnh tranh của cửa hàng của họ. Vậy thiết kế web nội thất kiến trúc bao gồm các nội dung và thực hiện thế nào sẽ được giải thích chi tiết trong bài viết này.

Những lý do tại sao phải thiết kế web nội thất kiến trúc

thiet-ke-web-noi-that-kien-truc-1
Những lý do phải có web nội thất kiến trúc

Bên dưới là một số lý do mà các cơ sở kinh doanh kiến trúc cần phải có một trang web mang thương hiệu riêng của mình, cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng có tiềm năng: Các doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin khách hàng tiềm năng nhờ thông qua các cuộc trao đổi trực tuyến.
  • Theo kịp xu thế của thời đại: Hiện nay, ai cũng có thể nhìn thấy xu hướng tìm kiếm và mua hàng trực tuyến càng lúc càng phát, giao dịch qua web là phù hợp với thời đại nhất.
  • Biểu bị được sự uy tín: có hơn 90% người tiêu dùng luôn cho rằng những cơ sở kinh doanh nội thất có trang web riêng đều đáng tin cậy hơn. 
  • Hoạt động thanh toán, mua bán nhanh chóng và chính xác: Khách hàng thực hiện mua sản phẩm nội thất dễ dàng chỉ với vài cái nhấp chuột, thật sự tiện lợi đối với nhiều khách hàng.

Ưu điểm đặc sắc khi thiết kế web nội thất kiến trúc

Hoạt động chuẩn SEO: Việc thiết kế web riêng sẽ giúp doanh nghiệp vận hành những chiến dịch chuẩn Seo một cách hiệu quả.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng: Khi sở hữu website độc quyền cho đơn vị kinh doanh sẽ góp phần cho thấy tính chuyên nghiệp trong các dịch vụ của doanh nghiệp.

Dễ tiếp cận khách hàng: Website đã trở thành phương tiện kết nối giữa cơ sở kinh doanh với khách hàng, giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng 24/7.

Các thành phần cần có trong website nội thất kiến trúc

Mỗi trang web cần phải được thiết kế với các phong cách khác nhau, phụ thuộc vào từng tiêu chuẩn của doanh nghiệp, về cơ bản thì phải có đủ các thành phần sau:

  • Phần trang chủ: phần này phải được thiết kế thật bắt mắt, mang phong cách riêng biệt cho từng cơ sở nội thất để tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
  • Bộ phận giới thiệu: Vị trí này sẽ giới thiệu đến khách hàng thông tin chi tiết của doanh nghiệp, lịch sử phát triển, các dịch vụ bên trong,….
  • Bộ phận hỏi đáp: Đây là khung chat trực tuyến để các khách hàng có thể giải đáp thắc mắc, trục trặc trong quá trình sử dụng sản phẩm tại cửa hàng
  • Bộ phận liên hệ: hỗ trợ cung cấp mọi thông tin liên lạc của cơ sở kinh doanh như hotline, mail, biểu mẫu để cho khách hàng có câu hỏi sẽ gửi phản hồi cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

Top các mẫu thiết kế web nội thất kiến trúc phổ biến nhất

thiet-ke-web-noi-that-kien-truc-2
Giao diện của mẫu Stash

Mẫu website Stash

Đây là một phiên bản vô cùng tuyệt vời với 48 chủ đề đặc sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. Stash còn có nhiều phông chữ được cải tiến, tiêu đề tùy chỉnh và hình nền mới lạ. Nó có thể tích hợp cho phép bạn tạo những album ảnh và trình chiếu để quảng bá thương hiệu của mình.

Mẫu website Addison

Addison là dạng thiết kế website nội thất rất đẹp và độc đáo. Với việc hiển thị các hình ảnh theo khối, mảng lớn giúp cơ sở dễ dàng thu hút nhiều khách hàng đến xem sản phẩm đang kinh doanh.

Mẫu website Kallyas

Mẫu này sở hữu vô số hiệu ứng ấn tượng, linh hoạt và rất đáng tin cậy. Nó có nhiều chức năng độc lạ dựa trên nền tảng WordPress. Phần mềm được thành lập với mục đích để đáp ứng nhu cầu của nhiều trang web trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nó chứa đựng hơn 100 yếu tố có thể thay đổi tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

Mẫu website Deco

Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản, thì mẫu thiết này sẽ dành cho bạn. Mẫu web này thường được sử dụng với 4 gam màu chính, hình ảnh hiển thị sẽ không quá sặc sỡ.

Mẫu website ArtDecor

Mẫu trên đã nhận được rất nhiều sự ưu ái của người sử dụng nhờ cách trưng bày thật chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nhiều chức năng quan trọng nhằm giúp giới thiệu các sản phẩm được bán hay là hoạt động bán hàng cũng được tích hợp đặc biệt. 

Mẫu website Design-milk

Mẫu này là một trong các trang web cung cấp nguồn thông tin rất tốt về lĩnh vực kiến trúc, nội thất và thậm chí cả thời trang, công nghệ. Ngoại việc bán sản phẩm thì họ còn tư vấn chi tiết cho khách hàng những mẫu website uy tín khác để giải đáp thắc mắc về sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm.

Mẫu website Houzz

Houzz được biết là một trong những trang web nội thất được nhiều người tin tưởng sử dụng vì đó là nơi mà bạn có thể xét duyệt, lưu trữ những hình ảnh nội thất kiến trúc đẹp và bắt đầu thực hiện thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Kết luận

Tóm lại, để có thể tìm được các mẫu mã thiết kế web nội thất kiến trúc thật độc đáo, giúp cho cơ sở kinh doanh có thể phát triển vượt bậc hơn trước. Nếu bạn không thể tự thiết kế thì có thể truy cập vào trang webbanhang.info sẽ có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa.