Thế giới đã bước sang giai đoạn 4.0 nên mọi thứ đang dần chuyển đổi số, chính vì thế các doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh cũng cần chuyển đổi phương thức bán hàng để thu hút khách. Việc sở hữu một website bán hàng đã không còn gì xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn hiện nay, vì khách hàng thường tìm hiểu sản phẩm, tính năng cũng như các loại bảo hiểm trên mạng trước khi đến cửa hàng chốt mua. Các showroom cũng vì thế mà cần một website chất lượng nếu muốn thu hút khách hàng tiềm năng. Sau đây là một số thông tin bổ ích nếu bạn muốn tìm hiểu về việc thiết kế web ô tô, xe hơi sang trọng, đẳng cấp.

Lợi ích từ việc thiết kế web xe ô tô, xe hơi

thiet-ke-website-oto-1
Lợi ích khi thiết kế web xe ô tô

Quảng cáo trưng bày sản phẩm miễn phí toàn cầu

Khi sở hữu một website bán hàng thì các sản phẩm bạn trưng dụng sẽ dễ dàng được biết đến trên toàn cầu. Chúng giúp khách hàng dễ tìm hiểu về các dòng xe của bạn, giá cả, và chế độ bảo hành ra sao. Chính vì thế, một website đẹp và chuyên nghiệp sẽ dễ chiếm được lòng tin của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo nhưng vẫn thu hút nhiều khách hàng

Hãy tưởng tượng nếu không có website bán hàng thì hàng tháng bạn phải chi trả hàng chục khoản phí như phát tờ rơi, tiếp thị, quảng cáo,…Trong khi đó một web bán hàng đáp ứng mọi yêu cầu còn có thể tối ưu hóa cả thời gian và không gian của bạn. Tiết kiệm chi phí nhưng lại tăng số lượng khách hàng truy cập, mua hàng. Đây là một hình thức kinh doanh phát triển về lâu về dài cho cửa hàng xe của bạn.

Tạo chỗ đứng cho thương hiệu

Một website bán hàng sẽ tạo nên một thương hiệu riêng cho showroom của bạn. Nó sẽ hình thành một làn phủ sóng cho thương hiệu của bạn đến khách hàng, tạo một chỗ đứng riêng, một cảm quan riêng. Khi bạn liên tục đưa những hình ảnh về các dòng xe bên bạn đến khách hàng sẽ hình thành nên một sự quen thuộc và tin tưởng, nhận biết cửa hàng bạn khác với nơi khác. Tầm phủ sóng của showroom sẽ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng bởi một trong những lí do khiến người ta mua hàng chính là niềm tin và sự ấn tượng.

Tăng doanh thu lợi nhuận

Mối quan hệ giữa website với khách hàng là sợi dây liên kết bền chặt giữa niềm tin và uy tín. Khi bạn để lại ấn tượng tốt trong lần đầu của một vị khách thì sẽ kết nối được nhiều khách hàng hơn nhờ sự giới thiệu rộng rãi. Từ đó doanh thu lợi nhuận tăng rõ rệt và bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của một website bán hàng. 

Nghiên cứu thị trường sản phẩm, đưa ra chiến lược hợp lý

Một website sẽ là nơi bạn thử nghiệm cho các dòng xe mới của mình. Nếu nó tiếp cận được nhiều trên trang bán hàng online thì còn chần chờ gì nữa mà không lợi dụng hướng phát triển ấy tạo một chiến lược quảng cáo hợp lý để thu hút thêm khách hàng bên ngoài.

Dịch vụ thiết kế web xe ô tô, xe hơi uy tín

thiet-ke-website-oto-2
Dịch vụ thiết kế web xe ô tô

Vậy nếu bạn cần một nơi uy tín để chọn mặt gửi vàng cho showroom của bạn thì tham khảo các địa chỉ thiết kế web xe hơi, ô tô uy tín dưới đây nhé.

Thiết kế web xe hơi đẹp tại Mona Media

Công ty Mona Media với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website uy tín và chất lượng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng bởi đội ngũ và nhiều bộ phận dày dặn kinh nghiệm. Một số ưu điểm tại Mona Media từ đánh giá khách hàng:

 • Có nhiều gói thiết kế đẹp mắt, giá rẻ
 • Ghi nhận các đóng góp và ý kiến từ khách hàng
 • Cẩn thận thử nghiệm trong quá trình thiết kế web
 • Tận tình hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Thiết kế web xe hơi đẹp tại Tptech

Hiểu được tâm lý khách hàng, Tptech tồn tại dựa trên những kinh nghiệm và trách nhiệm trong từng sản phẩm gửi đến khách. Một số ưu điểm nổi bật của Tptech:

 • Giao diện thoáng, background đẹp, slide mượt mà
 • Tương thích cho từng thiết bị của khách hàng
 • Tối ưu SEO cho các công cụ tìm kiếm khác nhau

Thiết kế web xe hơi đẹp tại Kiến Vương

Một số ưu điểm khi thiết kế web xe hơi ô tô tại Kiến Vương:

 • Giao diện độc đáo, ghi nhận đóng góp ý kiến của khách để thay đổi phù hợp
 • Giá thiết kế phù hợp cho cho từng khách hàng
 • Hệ thống bảo mật tối ưu
 • Hệ quản trị website đơn giản và dễ sử dụng

Thiết kế web xe hơi đẹp tại Oto360

Oto360 cung cấp cho bạn một hệ thống kinh doanh ô tô nổi bật với hệ điều hành nhiều tính năng, phân tích dữ liệu kinh doanh và chế độ cskh trên nhiều lĩnh vực: ô tô, phụ tùng ô tô, chế độ bảo hành,..đồng hành cùng các đối tác kinh doanh, ngân hàng, bảo hiểm trên thị trường kinh doanh ô tô. Tại đây, đội ngũ ICT với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho bạn bất cứ vấn đề nào xảy ra. 

Lời kết

Hãy đón đầu xu hướng phát triển của thế giới nói chung và lĩnh vực ô tô nói riêng. Mong rằng bài viết trên đây sẽ cho bạn những lựa chọn thiết kế web ô tô đẹp và đẳng cấp.